Cuộc sống người Việt tại đảo Síp

Cộng hòa Síp những năm gần đây được xem là quốc gia lý tưởng cho việc định cư nước ngoài. Ngoài ra, Đảo Síp còn được đánh giá là đất nước an toàn Thứ 5 trên Thế giới. Síp còn thừa hưởng khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải nên khí hậu có nắng hơn 330 ngày, ngay cả mùa đông cũng có mặt trời chiếu sáng.

Vậy cuộc sống của người dân Việt Nam tại đảo Síp có tốt không?

Dựa vào các số liệu thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, Síp có hơn 10.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và phát triển học tập tại đây.

Hầu hết cộng đồng người việt Nam tập trung sinh sống ở các Thành phố lớn như: Limassol, Larnaca, Paphos,… Trong đó bao gồm người định cư Cyprus theo diện đầu tư, định cư diện bảo lãnh, du học sinh, doanh nhân khởi nghiệp, các cô dâu Việt những người di cư và những người đến Síp theo diện xuất khẩu lao động.

Cuộc sống người Việt tại đảo Síp

Với số lượng người Việt Nam tại Síp khá đông, nên nơi đây có cả những cửa hàng, siêu thị bán đồ khô của Việt Nam do người Việt cũng như người bản địa kinh doanh để phục vụ Cộng đồng người Việt đang sinh sống ở đây.

Đa số người Việt tại đây đều sở hữu những cơ sở kinh doanh của chính họ và cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng người Việt ngày càng lớn mạnh. Người dân Síp vô cùng thân thiện và họ đều yêu quý người dân Việt Nam. Đó là lý do mà người Việt chọn Síp sinh sống và gắn bó với cuộc sống ổn định này .Vì những thuận lợi đó mà người Việt đều tìm cách được định cư lâu dài và xây dựng tương lai cho con cái tại đảo Síp này.

Không dừng lại đó, du lịch và bất động sản đang là một trong những ngành mũi nhọn đang rất phát triển và sẽ là điểm tựa giúp các nhà đầu tư Việt vào Síp thông qua đầu tư định cư.

Từ tháng 4/2013, đảo Síp, một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thuộc khối Liên minh châu Âu đã triển khai chương trình đầu tư bất động sản có giá trị tối thiểu 300.000 euros, sẽ nhận ngay:

Vui lòng liên hệ hotline: 0931 310 921 để được tư vấn 1:1 hoàn toàn miễn phí và tham gia khảo sát đầu tư Bất động sản tại đảo Síp