Tour khảo sát thực tế bất động sản đảo Síp 4N3Đ


Cơ hội trải nghiệm chuyến khảo sát thực địa đảo Síp: Tham quan đất nước – con người đảo Síp, trực tiếp xem dự án bất động sản, giao lưu – trao đổi cùng chủ đầu tư, luật sư và cộng đồng nhà đầu tư Việt với chi phí hợp lý.

Thông qua chương trình này, nhà đầu tư sẽ được thực địa về dự án bất động sản tiềm năng nhất. Bên cạnh đó, quý vị còn được tìm hiểu về đất nước con người nơi đây. Trải nghiệm cuộc sống thường nhật, cảm nhận về nét văn hóa đặc sắc đậm nét Địa Trung Hải của quốc đảo Síp. Ngoài ra, sẽ được tư vấn về thuế, kinh doanh, định hướng tương lai, từng khía cạnh về Síp.

Qua đó, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về Síp cũng như dự án chuẩn bị đầu tư, tránh những nhầm tưởng về Síp cùng tiềm năng phát triển kinh tế của nơi đây.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức thực địa – khảo sát Síp, đội ngũ AT Express đã xây dựng lịch trình phù hợp với những hoạt động, điểm đến được tính toán kỹ lưỡng. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.


Thời gian chuyến khảo sát là: 4 ngày 3 đêm

Hỗ trợ khi đăng ký khảo sát:

>> Đưa đón tại sân bay.

>> Thư mời công tác.

>> Nộp hồ sơ Visa.

Khác với tour du lịch thông thường, lợi ích của việc đi khảo sát đầu tư đảo Síp cùng AT Express, các nhà đầu tư sẽ được:

Khảo sát thực tế các dự án bất động sản phù hợp theo tiêu chí và ngân sách tại Síp

Tặng 2 tiếng làm việc cùng đội ngũ Luật sư Síp và Chủ dự án hàng đầu tại Síp 

Tiếp cận và trải nghiệm thực tế môi trường sống, học tập, kinh doanh tại Síp

✔ Có chuyên viên cấp cao người Việt đang sinh sống tại Síp tháp tùng và tư vấn cho nhà đầu tư trong quá trình tham gia khảo sát 

        ✔ Khảo sát, định hướng ngành nghề kinh doanh phù hợp với từng gia đình.

       ✔ Tiếp cận nền tảng cho bước đầu của việc thâm nhập vào môi trường đầu tư quốc tế tại Síp và trở thành Doanh nhân Toàn cầu cho các nhà đầu tư.

       ✔ Tìm hiểu văn hóa, đất nước, cuộc sống, cảnh quan thành phố

   ✔ Tham quan trường học, cơ sở y tế, trung tâm thương mại… 

       ✔ Kết hợp du lịch, tham gia các hoạt động giải trí thư giãn khác, tham quan danh lam thắng cảnh...


Vui lòng liên hệ hotline: 0931 310 921 để được tư vấn 1:1 hoàn toàn miễn phí và tham gia khảo sát đầu tư Bất động sản tại đảo Síp