Centre Court

Tổng quan dự án 

Dự án “Centre Court" bao gồm 6 căn hộ hiện đại 2 phòng ngủ. Dự án nằm ở trung tâm thành phố Paphos, gần với tất cả các tiện nghi chính. Dự án mang lại không gian sống thoải mái, linh hoạt và nhịp sống nhộn nhịp, hạ tầng phát triển, tối ưu hóa công năng, và cộng hưởng khu dân cư đẳng cấp.

Dự án này dễ dàng tiếp cận trung tâm thương mại Paphos King Avenue và tất cả các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm hành chính, siêu thị, trạm xăng, bãi biển đầy cát trong bán kính vài chục mét đi bộ hoặc 3 phút lái xe. Nó cũng liên kết với The Harbour và khu vực Du lịch của Paphos và cách Sân bay Quốc tế Paphos gần 18 phút.

Với lợi thế là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của châu Âu với lượng khách chất lượng cao (khả năng chi trả cao đa phần là các đại gia, người nổi tiếng, triệu phú,...) đạt mức 5 triệu khách/1 năm trên tổng dân số 1 triệu người. Một tỷ lệ cực cao 1 người dân phục vụ đến 5 khách du lịch. Xin lưu ý là khách chất lượng cao.

Ở đây hiếm thấy các xe bus du lịch theo đoàn kiểu du lịch giá rẻ. Khách thường lưu trú dài hạn 2 tuần đến 1 tháng đi theo nhóm nhỏ gia đình tự thuê ks/căn hộ/biệt thư,.. tự thuê xe lái khám phá. Ở đây thuê ks cũng theo chiều ngược lại với các nước khi mà ks 5 sao thường hết chỗ trước rồi mới đến 4 sao 3 sao,... để thấy tiêu chuẩn sống và khả năng chi trả cao của loại khách du lịch này.

Với nhà đầu tư nước ngoài loại hình đầu tư 1 tòa căn hộ dịch vụ (loại căn hộ có người vệ sinh phòng, thay ga giường hàng ngày) nhu cầu cực cao có thể đạt 150 đến 200 euros/ngày với thuê ngắn hạn block min 3 ngày hoặc 1000 đến 1500 euro/tháng với dài hạn. Lợi nhuận ròng có thể đạt 10%/năm hoặc hơn.

Với lợi thế cực lớn về quản lý và nhân sự ở đất nước châu Âu này thì nhiều khi hiệu quả hơn rất nhiều kinh doanh ks khi mà nhân sự đào tạo bài bản rất khó khăn và chi phí cao. Đặc biệt hiệu quả nếu sở hữu nguyên tòa chứ ko đầu tư riêng lẻ nhiều căn hộ ở các nơi khác nhau. Và quyền sở hữu vĩnh viễn tài sản (sở hữu đất (khác với quyền sử dụng đất) và tài sản trên đất). Không thuế BĐS hàng năm, không thuế thừa kế khi cần cho con cháu (Ở Mỹ và các nước Úc Âu khác thuế này lên đến 60% tài sản thừa kế), thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ 12.5% thuộc hàng thấp nhất châu Âu. Vậy nên đến Síp các nhà đầu tư đủ ngân sách từ 50 tỷ trở lên hãy xem xét khả năng đầu tư này.


Các dự án nổi bậc khác