Almond Hill 2

Almond Hill 2
Almond Hill 2

Tổng quan dự án 

Almond Hill 2
Almond Hill 2

Dự án Biệt thự Almond Hill 2 được thiết kế và xây dựng trên phần sườn đồi rộng lớn, ngay khu triệu phú Tala, tp Pafos, đảo Síp, nơi được ví như Beverly Hills. Vì địa thế đặc biệt nên dự án Almond Hill 2 sẽ được xây dựng không cao quá 3 tầng mà dàn trải theo chiều ngang đúng theo tiêu chuẩn của biệt thự phong cách Địa Trung Hải. Tổng diện tích của căn biệt thự không vượt quá 50% quỹ đất. Phần còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, tiểu cảnh, hồ bơi, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác. Mỗi căn biệt thự có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và 1 WC với vật liệu xây chuẩn châu Âu.

Một trong những lý do khiến giới siêu giàu yêu thích biệt thự đỉnh đồi chính là giá trị phong thủy mà nơi này mang lại. Theo nguyên tắc, những loại hình bất động sản nằm giữa núi, đồi thường được xem mang lại thịnh vượng và phú quý cho chủ nhân. Nhờ thế những cá nhân có tiền thường mạnh tay đầu tư vào các sản phẩm bất động sản trên đồi, núi. 


Ngoài ra dự án này còn mang lại tiềm năng cho thuê sinh lời tuyệt vời, giá cho thuê có thể lên đến 2,500 - 3,000 euro/ tháng. Bên cạnh việc cho thuê có lời thì cả gia đình bạn còn nhận được thẻ xanh châu Âu cho 3 thế hệ, tận hưởng đầy đủ các quyền lợi tại quốc gia này và cũng là kênh trú ấn dòng tiền trong bối cảnh hiện nay.

Almond Hill 2
Almond Hill 2
Almond Hill 2

Các dự án nổi bậc khác